fbpx

Cộng đồng BoardGame

Dấn thân dẫn đầu

Cộng đồng Boardgame Brave là cộng đồng trực thuộc Cộng đồng Brave nhằm tạo ra môi trường giao lưu, vui chơi bổ ích cho các bạn sinh viên vào cuối tuần.

GIỚI THIỆU

Boardgame là một trò chơi trên bàn gồm các mảnh được cho di chuyển hoặc được đặt trên 1 mặt phẳng hay bảng, tuân theo 1 hệ thống luật. Mỗi boardgame có luật chơi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Để chiến thắng, người chơi cần sử dụng kỹ năng phân tích tình huống, lập chiến lược, phán đoán và cả sự may mắn. Cách thức của boardgame buộc người chơi phải tương tác trực tiếp với nhau. Qua các quyết định trong trò chơi, chúng ta sẽ thêm gần gủi và hiểu thêm về tính cách của những ngươi chơi cùng.

Cộng đồng Boardgame có gì?

Ở đây, chúng mình có đủ loại boardgame hấp dẫn như:
+ Ma sói: một trò chơi đã quá phổ biến và chắc chắn có thể coi đây là một trong những board game nhập môn đáng để chơi nhất.
+ Uno, Bài thính, Carcassonne vùng đất trù phú,… Và rất nhiều bộ khác

Đặc biệt chúng mình có môi trường để tất cả mọi người có thể tham gia.

Thế tại sao nên chơi boardgame?

Game thì chắc chắn sẽ mang tính chất giải trí rồi. Nhưng ngoài ra, chơi boardgame với gia đình hoặc bạn bè cũng cung cấp các các kỹ năng sống: học cách giao tiếp, phối hợp, hợp tác, kiềm chế, nhẫn nại, làm việc nhóm, xử lý tình huống, quan sát để nhận biết. Những kỹ năng này là bài học về cuộc sống .

Đăng ký để tham gia ngay

Contact info

288 Phạm Văn Hai, P. , Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh 

Thời gian: Chủ nhật hàng tuần 

FB: Cộng đồng board game Brave