fbpx

KHÓA HUẤN LUYỆN BRAVE

Dấn thân dẫn đầu

3 năm +

Nghiên cứu và phát triển

  2 tháng +

Rèn luyện với >100h đào tạo 

120+

Học viên đạt mục tiêu

Nếu bạn đang 

– Là một người trẻ đang cảm thấy mất đi niềm tin với bản thân, mất đi động lực sống và khao khát vươn lên

– Cảm thấy lãng phí thời gian, tuổi trẻ vào những thú vui vô bổ, thói quen xấu.

– Cảm thấy mông lung, mù mờ về con đường phía mà không biết phải làm gì tiếp theo và bắt đầu từ đâu

Nếu bạn đang

– Luôn phải cố gắng tự động viên bản thân mình ổn mỗi ngày nhưng thực sự sâu trong lòng bạn vẫn cảm thấy bất ổn.

– Trải qua khủng hoảng tâm lý đầu đời và chưa thể đương đầu, đối mặt với nó.

– Sống trong chuỗi ngày trì hoãn, chần chừ, rối tung rối mù với công việc, cuộc sống, mối quan hệ, …

Nếu bạn đang

Mâu thuẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, cảm thấy người thân, bạn bè dần dần xa cách mình

– Băn khoăn: Làm sao thời sinh viên của mình có thật nhiều trải nghiệm thật quý báu để nó không trôi qua một cách nhạt nhẽo, vô nghĩa. 

– Muốn viết nên câu chuyện bản thân mình thật sống động, để lại dấn ấn, để chứng tỏ bản thân mình.

“20 NĂM NỮA, BẠN SẼ HỐI TIẾC VỀ NHỮNG ĐIỀU MÌNH CHƯA LÀM HƠN LÀ NHỮNG GÌ MÌNH ĐÃ LÀM. HÃY GỠ SỢI DÂY BUỘC CÁNH BUỒM RA, DONG THUYỀN RA KHỎI VÙNG VỊNH AN TOÀN, ĐÓN LẤY CƠN GIÓ VÀ RA KHƠI. KHÁM PHÁ, MƠ ƯỚC, TÌM KIẾM!” (MARK TWAIN). 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

KHÓA HỌC SẼ GIÚP GÌ CHO BẠN 

SỐNG TRÁCH NHIỆM VÀ BIẾT YÊU THƯƠNG

Bạn đã tin tưởng vào chính bản thân mình? Bạn đã sống cuộc đời xứng đáng hay khiến nỗi sợ hãi cản trở từng bước đi của mình bản thân? Bạn đã sẵn sàng tìm lại cho mình một cuộc sống có trách nhiệm, yêu  thương bản thân, gia đình.

CÓ TUỔI TRẺ Ý NGHĨA

Bạn không muốn tuổi trẻ mình trôi qua một cách nhạt nhẽo, lãng phí. Bạn muốn kể nên câu chuyện cuộc đời đầy dấu ấn, đầy kỷ niệm cùng những người đồng đội tuyệt vời. Bạn lựa chọn đam mê, khao khát, và cháy bỏng với những điều mình lựa chọn.

LÀM CHỦ BẢN THÂN – GẶT HÁI THÀNH QUẢ

Bạn sinh ra không phải đểtầm thường. Bạn sinh ra không phải để sống một cuộc đời cho bất kì người nào cả. Đây là giây phút bạn cầm chặt bàn tay và nắm lấy, quyết định lấy chính cuộc sống của bản thân mình.

CHINH PHỤC TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG

Cuộc sống có những quy luật của nó và để chiến thắng bạn phải hiểu được, tuân thủ đúng  quy luật đó. Muốn chiến thắng trò chơi cuộc sống, điều đầu tiên là phải chiến thắng được chính bản thân mình.

DẤN THÂN DẪN ĐẦU

Lăn xả, rèn luyện những kỹ năng, những tố chất của người thành công, dấn thân vào dự án thực tế để trở thành thủ lĩnh xuất sắc của cuộc đời mình, chinh phục đội nhóm ngay từ thời sinh viên
    

NẮM BẮT XU HƯỚNG MỚI

Thế giới đang thay đổi và nếu bạn không thay đổi thì sẽ mãi giậm chân tại chỗ. Qua việc tiếp xúc với chủ doanh nghiệp, social marketing và xu hướng mới, bạn sẽ có chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trang tuổi trẻ thành công

THẤU HIỂU BẢN THÂN MÌNH

Điều quan trọng không phải là bạn làm được gì mà thực sự bạn cần phải biết bản thân muốn gì, cần gì? Bạn đã thực sự thấu hiểu bản thân mình, đã yêu thương nó đúng cách? Lựa chọn sống cuộc sống thể hiện bản sắc riêng của mình ngay từ hôm nay.

TẠO SỨC HÚT CÁ NHÂN

Mạnh dạn, tự tin khẳng định giá trị của bản thân, tăng sức ảnh hưởng, là tâm điểm của mọi người xung quanh.

Tạo lập những mối quan hệ chất lượng, bền vững trong cuộc sống cũng như học tập.

TẠO DỰNG THÓI QUEN THÀNH CÔNG

Cuộc sống = 10% điều bạn đối diện và 90% cách bạn phản ứng với nó.  Xây dựng và hình thành thói quen tốt ngay từ thời sinh viên để xây dựng tương lai thành công, hạnh phúc, đạt được kết quả phi thường.

KHÓA HUẤN LUYỆN BRAVE LÀ MỘT TRONG KHÓA HỌC TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Dự án trải nghiệm trên cả chân thật

Giáo dục phải ứng dụng thực tế, chứ không phải là chữ, là lý thuyết đọc cho vui. Đặc biệt là giáo dục phát triển con người nữa, con người cần phát triển để dùng, để tạo ra kết quả, chứ không cần nhiều chữ trong đầu để cất giữ.

XEM THÊM

Huấn luyện kèm cặp – Hướng tới cá nhân

Brave tự hào là môi trường không đánh giá “con cá” bằng khả năng leo cây. Và đặc biệt hơn là chương trình huấn luyện mà học viên được “kèm cặp tận chân răng” theo sát học viên để đốc thúc, hướng dẫn và làm bạn

XEM THÊM

Môi trường phát triển toàn diện bản thân

Brave có CLB Âm nhạc, Tình nguyện, Đọc sách cho học viên của mình. Hoạt động vui vẻ, ý nghĩa, môi trường năng động, kỷ luật sắt đá như quân đội là những điều có thể nói về Brave

   

XEM THÊM

Cơ hội thăng tiến, phát triển lâu dài

Đa số sinh viên học Đại Học đều mong muốn ra trường tìm kiếm được công việc và nói KHÔNG với thất nghiệp. Tôi phải làm sao cho học viên Brave từ năm 1, năm 2 đã có công việc được rồi chứ chả cần phải đợi tốt nghiệp

XEM THÊM

TẢI LỊCH TRÌNH CHI TIẾT CỦA KHÓA HỌC VÀ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

TẢI KHUNG CHƯƠNG TRÌNH

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN BRAVE

XEM THÊM CẢM NHẬN KHÁC

“Trước khi vào Brave, em là người rất rụt rè, chả dám bắt chuyện với ai. Sau ngày tháng học tập ở đây em đã thay đổi hoàn toàn bản thân mình. Cảm ơn Brave, cảm ơn anh Nam, anh Hòa đã cho em những bài học thực sự quý giá.”

Trần Thị Kim Phượng
CEO công ty may trường nam

“Qua 2 tháng học và áp dụng những gì Brave mang lại, tôi đã có một năm hai đại học không thể tuyệt vời hơn. Lộ trình khóa học không ngắn và đem lại nhiều điều, điều làm tôi thích Brave nhất vẫn là kĩ năng thuyết phục – thực sự cải thiện cách tôi giao tiếp và đàm phán (nói chung) một cách đáng kể.”

Nguyễn Chơn Cảm
Bloger – founder doicam.com

“Con thuyền đi lênh đênh trên biển không biết phương trời neo đậu chính là cuộc sống của em trước khi vào Brave. Cảm ơn Brave đã cho em trải nghiệm thực sự không thể nào quên được, cảm ơn Brave đã cho con thuyền của em biết định hướng và giăng cánh buồm đi xa hơn đến những miền đất mới.”

LÊ NGUYỄN PHƯỚC HIỂN
qUẢN LÝ WALLSTREET

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CỦA KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ NGAY!

CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH BẢN THÂN BẠN

– Chỉ được cấp chứng nhận khi bạn hoàn thành xuất sắc thử thách của Brave đề ra nên mỗi khóa giới hạn số lượng tốt nghiệp

– Được thiết kế và in thẫm mỹ

– Được viết bằng tiếng Anh.

ƯU ĐÃI VƯỢT TRỘI – CAM KÊT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

HOÀN 110% NẾU HỌC VIÊN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHÂT LƯỢNG KHÓA HỌC

Tại sao lại là 110% mà không phải 100%?  Chúng tôi quan niệm rằng: bạn đến với chúng tôi là bạn muốn thay đổi, muốn phát triển và nếu chúng tôi không giúp được bạn, chúng tôi làm phí thời gian rèn luyện của bạn, thì chúng tôi sẵn sàng trả chi phí cho bạn.

HỌC BỔNG ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN

Mỗi thử thách rèn luyện của Brave đều cần những người đồng đội, người bạn cùng tham gia rèn luyện. Để giúp lan tỏa giá trị tốt hơn để thực hiện sứ mệnh “GIÚP 100.000 SINH VIÊN CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG, NÓI KHÔNG THẤT NGHIỆP“, Brave ưu đãi học bổng khi bạn đăng ký học từ nhóm 2 người trở lên

RẤT NHIỀU NGƯỜI TRẺ MẤT ĐI CƠ HỘI VÌ CÒN BẬN TÂM CHỜ ĐỢI NHÀNH CỎ BỐN LÁ MAY MẮN

BẠN PHẢI TRẢ BAO NHIÊU ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ NÀY?

Khóa tháng 5 – 6


2.868.000 đ

– Chỉ còn 5 suất đăng ký


ĐẶT CHỖ NGAY!

Khóa tháng 6 – 7


2.468.000 đ

–Lịch khai giảng dự kiến sẽ thông báo sau


ĐẶT CHỖ NGAY!

Khóa tháng 7 – 8


2.268.000 đ

– Lịch khai giảng dự kiến sẽ thông báo sau


ĐẶT CHỖ NGAY!

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT cho các bạn hoàn thành sớm học phí