fbpx

Tư vấn bứt phá cho sinh viên

Dấn thân dẫn đầu

1h30+

Tư vấn cùng chuyên gia

100+

Bạn sinh viên tham gia

95%

Hài lòng về chương trình

Nếu bạn là một người

– Luôn cảm thấy rụt rè, thiếu tự tin về bản thân mình.

Mệt mỏi với các mâu thuẫn mối quan hệ và làm việc nhóm.

Loay hoay tìm kiếm phương pháp phát triển bản thân, môi trường rèn luyện hiệu quả hơn và chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nếu bạn đang cảm thấy

Mông lung và vô định trước nhiều lựa chọn của tương lai

Bế tắc trong việc thấu hiểu bản thân. Không biết mình mạnh gì, yếu gì, muốn gì?

Lo lắng với thách thức ra trường lo tìm việc ổn định cuộc sống.

Tôi tin rằng ở những khoảnh khắc khó khăn nhất, cuộc sống luôn cho bạn một tia hi vọng và hãy để tôi cùng bạn vượt qua điều đó

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

GIÁ TRỊ BẠN CHẮC CHẮN NHẬN ĐƯỢC

– Bí quyết rèn luyện giao tiếp một cách đơn giản và hiệu quả.

– Rèn luyện sự tự tin để thu hút những người xung quanh.

– Bí quyết để một chút nỗ lực mỗi ngày mà tạo ra khác biệt trong tương lai.

– Nhìn nhận đúng đắnthấu hiểu được bản thân mình.

– Xây dựng TƯ DUY KHÁC BIỆT, nâng cao giá trị bản thân để không một ai có thể phớt lờ bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

Từng trải qua điều đó, chúng tôi hiểu cảm giác bạn cần một người đồng hành trong từng bước đi của tương lai. Và hãy để chúng tôi cùng bạn làm điều đó

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

CẢM NHẬN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

XEM THÊM NHIỀU CẢM NHẬN KHÁC

Thông qua buổi đầu tiên được gặp gỡ và nhận được chia sẻ từ coach của Brave. Giúp em biết được thêm nhiều điều thú vị. Đầu tiên là cách lập cuộc hẹn và đến đúng giờ, có chuẩn bị tốt, được đến những địa điểm khá mới mẻ. Thứ hai là được nghe nhiều điều về cả kiến thức trong và ngoài ngành, giúp cho mình hiểu biết hơn về cuộc sống. Thứ ba là những kiến thức đó giúp cho mình định hình lại bản thân, biết được những điều mình thiếu sót và cần rèn luyện, các công cụ và các chương trình giúp cho mình được rèn luyện được dễ dàng hơn. Thông qua những điều đó, thì bản thân cần ôn tập lại kiến thức chuyên môn, tìm hiểu sâu hơn trong lĩnh vực của mình. Tiếp súc và học hỏi từ những người khác. Chương trình như vậy không những giúp ích cho bản thân mình và còn là cơ hội để những người bạn của mình có thể học tập, định hướng, khắc phục, hoàn thiện bản thân.

Phan Quốc Việt Kỳ
Sinh viên trường ĐH Công nghiệp TpHCM

Anh Hòa nhiệt tình với đáng yêu lắm chị, ảnh cho em nhiều bài học quý lắm chị ơi, ảnh cho em nhiều bài học cụ thể, hình như từ hồi cấp 3 đến giờ em chưa nhìn ra chị, ngồi nói chuyện với ảnh em ước mình gặp ảnh sớm hơn một chút nữa, nói chung là hôm nay là 1 ngày ý nghĩa. Sau này thành sinh viên em sẽ giới thiệu bạn bè em tham gia nhiều nhiều nè chị. Không uổng công 1 ngày em bắt đầu đi từ lúc 6h30 sáng hihi.

Chung Mỹ Linh
Sinh viên trường đh mở tphcm

Sau khi suy ngẫm lại em thấy có lẽ em sắp được làm những điều mà em chưa bao giờ nghĩ, nhưng lại có ích rất nhiều cho bản thân em trong tương lai. Ai cũng nói em người dễ ăn dễ ngủ như em thì vô âu vô lo nhưng thật sự em lo rất nhiều thứ từ những thứ nhỏ nhặt nhất như mình nói vậy có sai không hay mình nên trả lời như thế nào, làm vậy có sai không…. Em suy nghĩ rất nhiều… Nhưng hôm nay sau khi tư vấn em nhận ra suy nghĩ nhiều cũng vô dụng, nếu em muốn làm có sai e cũng sẽ tự chịu trách nhiệm, em cảm thấy mình nên kiên quyết hơn. Em sẽ kiên quyết thay đổi bản thân. Em sẽ thử một lần dấn thân xem… Bản thân sẽ như thế nào…

Nguyễn Minh Thư
Sinh viên trường đh sư phạm kỹ thuật tphcm

Đến với buổi tư vấn của Brave em cảm thấy rất bổ ích, ở buổi tư vấn em định hình được bản thân em, em tự tin khi nhận ra bản thân em không hề kém cỏi như em vẫn thường nghĩ, bên cạnh đó em còn được anh hướng dẫn con đường để phát triển bản thân em tốt hơn em hiện tại và em dám làm những điều em từng tuyên bố sẽ không bao giờ làm. Cuối cùng sau những điều đó em đã phần nào trưởng thành hơn và cuộc sống em ổn định hơn so với trước khi em đến với buổi tư vấn

Hồ Bảo Ân
Sinh viên trường ĐH sư phạm tphcm

Đến với Brave như một điều ngẫu nhiêu, em học được nhiều thứ lắm. Em học được cách làm sao để phỏng vấn thành công, làm sao để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Điều quan trọng nhất em học được là cách suy nghĩ định hướng tương lai của mình như thế nào . “Cánh cửa này đóng lại , cánh của khác sẽ mở ra “. Và đối với em, cánh cửa của Brave chính là nới để em hoàn thiện kĩ năng ,kinh nghiệm thực hiện hoài bão của mình. Cám ơn chương trình rất nhiều.

Thanh Tuyến
Sinh viên trường ĐH sài gòn

HỎI ĐÁP VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Bạn hỏi – Brave trả lời

Đối tượng tham gia chương trình Tư vấn bứt phát dành cho sinh viên là ai?

– Sinh viên năm 1 không biết phương pháp học tập rèn luyện sao để thích nghi với môi trường Đại Học phải thay đổi nhiều hơn, phải dấn thân nhiều hơn.

– Sinh viên năm 2, 3 cảm thấy chán về thời sinh viên của mình, mong muốn có nhiều trải nghiệm và trang bị được kiến thức.

– Sinh viên năm 4 mông lung và vô định về  ngành nghề mình đang làm việc, băn khoăn về con đường tương lai sau khi ra trường. Sinh viên năm 4 hoang mang về CV trống trơn của mình. – Người đi làm gặp rắc rối, khó khăn trong môi trường làm việc, mâu thuẫn mối quan hệ đồng nghiệp, sếp – nhân viên

Chương trình sẽ tư vấn những gì ?

Đây là chương trình tư vấn 1 – 1 hoặc tối đa 1 – 2 nên bạn có thể dẫn bạn bè mình tham gia chung. Chúng tôi quyết định giới hạn số lượng để bạn có thể tiện chia sẻ khó khăn với chúng tôi và chúng tôi có thể đi sâu vào bạn để có thể hiểu bạn hơn và giúp bạn hiểu mình.

Chương trình Tư vấn bứt phá dành cho sinh viên là chương trình Tư vấn chủ yếu về phát triển bản thân. Các bạn sinh viên hay trò chuyện vui là Tư vấn giúp lấp đầy CV của mình tốt hơn. Bạn gặp vấn đề về phát triển bản thân, khó khăn về mối quan hệ, cuộc sống của mình, học tập, mông lung về tương lai.

Bạn có thể đặt câu hỏi cho tư vấn viên, Tư vấn viên sẽ chỉ cho bạn mô hình phát triển, lộ trình phát triển bản thân, chia sẻ kinh nghiệm cá của bản thân, đưa cho bạn công cụ để bạn giải quyết khó khăn hiện tại.

     Lưu ý: Chương trình này tạo ra giúp các bạn phát triển bản thân vì thế chúng tôi không nhận tư vấn về hôn nhân, gia đình, chuyện tình cảm, tình yêu gia đình, mâu thuẫn lớn trong cuộc sống như ly hôn, chia tài sản, …

Thời gian và địa điểm tổ chức chương trình thế nào?

– Bạn đăng ký để lại thông tin cho chúng tôi, Tư vấn viên của Brave sẽ chủ động liên lạc các bạn hẹn lịch Tư vấn trong tuần.

– Địa điểm: Chúng tôi tư vấn ở văn phòng ở địa chỉ 343/17 Nơ Trang Long – phường 13 – quận Bình Thạnh.

– Với các trường hợp các bạn ở xa thì bạn và tư vấn viên chủ động hẹn địa điểm liên lạc.

Chi phí tham gia như thế nào?

– Đối với các bạn sinh viên ở TPHCM hiện tại Brave hỗ trợ 100% chi phí bởi vì chương trình tư vấn nằm trong chuỗi sự kiện vì sứ mệnh giúp 100.000 sinh viên hướng nghiệp tốt nghiệp, có năng lực cạnh tranh trong khi tấm bằng Đại Học dần mất giá trị, có việc làm, thành công và hạnh phúc hơn. – Đối với các bạn sinh viên ngoài TPHCM – người đi làm ( > 23 tuổi ) phí tư vấn là 100.000 đồng / 1 giờ tư vấn.

Làm sao tôi biết gặp đúng Tư vấn viên của Cộng đồng kỹ năng Brave?

– Tư vấn viên của Brave sẽ mặc áo của Cộng đồng kỹ năng Brave.

– Nếu không mặc áo của cộng đồng thì bắt buộc Tư vấn viên phải đeo thẻ tên có dấu đỏ của Cộng đồng kỹ năng Brave.

Làm sao tôi có thể đăng ký?

– Bạn có thể để đăng ký tại Form đăng ký ở Website

– Fanpage: Facebook.com/congdongbrave

– Chăm sóc khách hàng: Facebook.com/cskhbrave

– Hotline: 090 101 3412 gặp anh Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN