fbpx

Tự mở cách cửa bản thân

Dấn thân dẫn đầu

4 năm +

Tổ chức

80+

Chương trình được tổ chức

3000+

Bạn sinh viên tham gia

Nếu bạn

– Cảm thấy mông lung, vô định về tương lai của chính mình.

– Cảm thấy nhàm chán với bản thân, không tạo được sự khác biệt với bạn bè xung quanh

– Mất dần niềm tin, động lực do việc không xác định được mục tiêu cho bản thân mình

Nếu bạn đang băn khoăn

Bế tắc, quẩn quanh, mãi giậm chân tại chỗ trong học tập, công việc và chưa biết phải thay đổi như thế nào?

– Làm thế nào để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để tự tin trước nhà tuyển dụng và rộng đường công danh sự nghiệp sau này?

– Nhìn ba mẹ vất vả nuôi nấng mình ăn học, xin tiền ba mẹ XÓT XA trong lòng nhưng CHẢ BIẾT NÊN LÀM GÌ để tốt hơn.

HÃY LUÔN LUÔN NHỚ RẰNG: NGƯỜI HÁT, NGƯỜI DIỄN VÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH KỊCH BẢN CUỘC ĐỜI MÌNH SỐNG ĐỘNG, ĐỂ LẠI DẤU ẤN – LÀ CHÍNH CÁC BẠN

GIÁ TRỊ CHẮC CHẮN BẠN NHẬN ĐƯỢC

👉 Nhìn nhận điểm mạnh – điểm yếu của bản thân để phát triển.

👉 Thấu hiểu bản thân trong việc tận dụng điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình.

👉 Xác định cho mình mục tiêu cuộc đời trong 2 – 5 năm nữa để phát triển bản thân.

👉 Trang bị hành trang kỹ lưỡng để xây dựng thời sinh viên tuyệt vời, nắm bắt cơ hội trong tương lai cách mạng công nghệ.

👉 Truyền lửa cho bạn để ngừng dậm chân tại chỗ: “BẠN PHẢI XÁCH MÔNG LÊN VÀ THAY ĐỔI NGAY LẬP TỨC “

👉 Làm cách nào để có thể kiếm thêm thu nhập ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường mà không cần trông chờ bố mẹ gửi tiền hằng tháng?

“Cơ hội giống như bình minh, nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn có thể bỏ lỡ nó”. William Arthur

ĐĂNG KÝ NGAY!

CẢM NHẬN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Sau buổi sinh hoạt kỹ năng của CN vừa rồi, thì mình đã có thêm động lực trong việc học hỏi nhiều kỹ năng từ những bạn trẻ xung quanh, đặc biệt là những bạn còn nhỏ tuổi hơn mình. Mình nhận thấy mình có những khuyết điểm tuy biết rõ mà bây giờ mới nhận định. Tuy chưa thấy được những ưu điểm của bản thân nhưng việc thấy được khuyết điểm và khắc phục nó là động lực cũng là niềm vui cho mình sau khi tham gia buổi đầu tiên. Đặc biệt, mình biết thêm việc ứng dụng “think out a box” vào cách suy nghĩ từ những việc nhỏ từ những trò chơi của anh Hòa. Cám ơn chương trình rất nhiều. Đồng thời mình cũng muốn có mặt trong những sự kiện tiếp theo.

Gia Hân
Sinh viên trường đH Sư phạm kỹ thuật tphcm

Chào cộng đồng Brave, sau buổi Sinh hoạt Chủ Nhật vừa qua, nó đã giúp em thay ₫ổi về nhận thức rất là nhiều. Từ một cô sinh viên năm nhất không biết phải làm gì với cuộc sống sinh viên lạ lẫm, phải “lạc trôi” cùng vô vàn kiến thức sách vở mà không biết đâu mới là điều mình cần, cộng đồng đã giúp em định hướng được đâu mới điều em cần và trao dồi thêm để xây dựng tương lai. Từ một “mọt sách” chỉ có nền tảng kiến thức, sau buổi tư vấn trên, em bỗng biết cách vận dụng và rèn luyện bản thân một cách chính xác hơn, chứ không còn “lênh ₫ênh trôi” trong sách vở mà không biết bắt đầu từ đâu?Làm thế nào để được kết quả? Điều làm em ấn tượng nhất là bài học “Think out of box” Và em ấn tượng mãi anh Hoà-giảng viên-cố tình dẫn dắt bọn em vào những “cạm bẫy”, anh Nam-M.C rất chi là “cute phô mai que”. Chương trình rất là tuyệt vời, em hi vọng sau này em sẽ là một trong những thành viên của Brave.

Nguyễn Thị Tuyết Nhi
Sinh viên cao đẳng kinh tế đối ngoại tphcm

Xin chào các bạn. Mình là Phạm Ê Ly, sau buổi Sinh Hoạt Kỹ Năng vừa rồi, mình đã nhận thức được rất nhiều bài học bổ ích cho bản thân của mình. Điều đầu tiên mà tôi nhận thức được đó là thế giới đang ngày càng thay đổi. Những thứ nỗi tiếng chục năm trước thì hiện tại gần như đã chết, thay thế vào đó là những công nghệ đang dẫn dắt xu thế kinh tế hiện nay. Tuy nhiên, những thứ mà các trường đại học đang dạy cho các sinh viên đã từ 30-40 năm trước thậm chí lâu hơn. Vậy câu hỏi đặt ra các kiến thức đó còn phù hợp với cuộc sống hiện nay nữa không. Điều mà mình nhận thức được đó là sinh viên quá tập trung học ở trường mà quên đi tìm hiểu các kiến thức mới bên ngoài, rèn luyện kỹ năng của mình, điều đến dẫn đến kết quả là hàng trăm ngàn sinh viên khi ra trường trở nên thất nghiệp. Điều thứ 2 mình trải nghiệm được đó là một buổi làm việc nhóm thực sự. Đó không phải là cách làm việc mà chỉ có trưởng nhóm đưa ra ý kiến mọi người chỉ đồng ý với ý kiến đó, luôn cho rằng trưởng nhóm học giỏi và luôn đúng, và câu trả lời trong biểu quyết thường có là: “Ai sao tôi vậy”, “tôi sao cũng được”,…. Nhưng, trong buổi làm việc nhóm này, mình và các bạn tham gia được học được phong cách làm việc nhóm của học sinh Phần Lan, họ sẵn sàng tranh luận, đưa ra luận điểm của mình và chứng minh bằng các luận cứ của mình. Dần dần mọi ý kiến được làm sáng tỏ, và mọi người đi đến lựa chọn của mình, khác hoàn với cách làm việc nhóm thông thường mà mình thường làm ở trường. Qua bài học này mình cảm thấy mình tiếp nhận thông tin chủ động hơn, và sáng tạo hơn trong cách trả lời và củng cố khả năng tranh biện của mình. Đó là những điều mình ấn tượng nhất ở chương trình, và mình nghĩ các khác cũng như mình thôi đó là các bạn học được rất nhiều điều. Mình nghĩ rằng, nếu bạn mong muốn thời sinh viên trở nên ý nghĩa hơn thì tại sao bạn không đến với chương trình này nhỉ? Hay và ý nghĩa lắm các bạn. Cảm ơn Brave nhé!

Phạm Ê Ly
Sinh viên đại học bách khoa tphcm

Chân ướt chân ráo bước vào môi trường đại học mới toanh với vô vàn suy nghĩ chạy lung tung trong đầu: “Mình là sinh viên rồi sao? Mình sẽ thế nào đây? 4 năm đại học sẽ làm sao? …” và mình tin chắc rất nhiều bạn cũng có những câu hỏi tương tự mình. Và vô tình ngồi lướt facebook thấy được buổi sinh hoạt kĩ năng bên cộng đồng Brave. Vốn bản tính mình cũng tò mò cũng vào xem xong đăng kí tham gia thử và câu chuyện bắt đầu từ đây. Cứ tưởng chừng giống như những buổi sinh hoạt khác là sẽ chạy trạm hay chơi trò chơi vận động. Nhưng buổi sinh hoạt này rất khác, mọi thứ đều liên quan đến kĩ năng và kĩ năng. Những thứ tưởng chừng như quá quen thuộc với mỗi người nhưng lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến thành công sau này. Sau buổi sinh hoạt, diễn giả đã gieo cho mình 1 ngọn lửa âm ỉ bên trong phải thay đổi vì mọi thứ xung quanh không ngừng phát triển và bản thân cũng không thể lạc trôi giữa dòng đời vô thường. Với các bạn sinh viên, đặc biệt là năm nhất và năm hai. Mình nghĩ các bạn nên một lần tham gia buổi sinh hoạt của công động, những buổi này dù khá ngắn nhưng mình tin chắc các bạn sẽ nhận được bài học bổ ích cho bản thân. Cảm ơn cộng đồng Brave đã mang lại những bài học thiết thực nhất cho bản thân mình và hy vọng cộng đồng giúp đỡ được nhiều sinh viên như mình.

ĐĂNG KHOA
SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Tình cờ được một anh trai cao to đẹp trai rủ đi sinh hoạt kỹ năng, CN cũng rảnh, mình lại ham vui, muốn đi cho biết, nhưng lại ngại đi một mình, thế là rủ thêm đứa bạn cùng đi. 2 đứa thì kiểu ngại người lạ mà đến đó thì lại bị tách ra. Nhưng các anh chị vs các bạn thân thiện, nhiệt tình nên 2 đứa cũng hòa nhập nhanh. Chị MC cực dễ thương luôn. Anh Hòa thì miễn bàn, từ đầu đến cuối chương trình nói câu nào là phải gật gù câu đó. Không biết bị bỏ bùa gì mà bụng đói vẫn bất chấp ở lại nghe hết câu chuyện cuộc đời ảnh. Còn nữa, anh trai mà mình nói ở trên ấy, trời ơi bằng tuổi mình nè, mà sao giỏi lắm. Không phải lúc nào cũng có cơ hội tiếp xúc vs nhiều người giỏi xinh một lúc đâu các bạn à. Thật ra lúc đi mình cũng không mong đợi nhiều, ai ngờ lúc về lại đựơc ôm một đống niềm vui vs kiến thức thực tế về, lại còn miễn phí nữa chứ! Ẩn sau mỗi trò chơi là những bài học cực kì bổ ích luôn. Cám ơn Cộng đồng Brave đã cho em một cuối tuần ý nghĩa. Mong cộng đồng Brave tiếp tục có những chương trình thật hay và mọi người biết đến cộng đồng nhiều hơn.

Phạm Thanh Tuyền
Sinh viên trường đh sư phạm tphcm

Đăng ký ngay để nhận ngay tư vấn sớm nhất từ Brave

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian và địa điểm tổ chức chương trình thế nào?

Hằng tuần, chúng tôi sẽ tổ chức Tự mở cách cửa bản thân một lần vào 14h – chiều thứ 7. Các bạn có thể theo dõi Thời gian và địa điểm ở Fanpage chúng tôi: Facebook.com/congdongbrave

Đối tượng tham gia chương trình là ai ?

– Các bạn sinh viên mong muốn thay đổi và phát triển bản thân, tìm hiểu về kỹ năng mềm, phát triển công việc trong tương lai. – Người đi làm đã đi làm nhiều năm nhưng vẫn lăn tăn sự nghiệp hoặc đi làm và nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng mềm. – Các em Học sinh mong muốn có định hướng tốt hơn dể rèn luyện trong năm tháng Đại Học.

Thấu hiểu bản thân là gì? Kỹ năng mềm là gì? Liệu rằng tôi có nên rèn luyện kỹ năng mềm từ thời sinh viên?

Thấu hiểu bản thân là khả năng bạn nhìn nhận điểm mạnh, điểm yếu, định hình bản thân mình về phong cách, trình độ, … của chính bản thân từ đó có thể phát huy năng lực của mình. Bạn có thể đọc thêm bài viết về kỹ năng mềm. Định nghĩa về kỹ năng mềm:  Kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên

Tầm quan trọng kỹ năng mềm:
THIẾU KỸ NĂNG MỀM, CUỘC SỐNG RA SAO?

Đăng ký tham gia ngay!